กันแดดฝนได้เฉียบ

กันแดดฝนได้เฉียบ ชุดคลุมรถอัจฉริยะ

รถเก๋งสีเทาคันนี้ ตัวรถยังคงสะอาด สดใส ไร้ริ้วรอยและฝุ่นติดเกาะ หลังจากใช้ชุดคลุมรถอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของคุณ สมชาย ตั้งปัญจศิล จากบริษัทโชคอนันต์ จำกัด มาคลุมตัวรถ สามารถสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าได้มากทีเดียว   
            “ชุดคลุมรถอัจฉริยะ ของเราเป็นการประดิษฐ์ส่วนผสมระหว่าง เต็นท์กับ ผ้าคลุมรถสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อหวังแก้ปัญหาอุปกรณ์คลุมรถยนต์ที่มีขายอยู่ในท้องตลาด ใช้งานค่อนข้างยาก โดยเป็นผลิตภัณฑ์แปลกใหม่มีคุณภาพเหนือผ้าคลุมรถทั่วไป” คุณสมชาย กล่าว
            คุณสมชาย บอกว่า ก่อนมาจะมาผลิตชุดคลุมรถอัจฉริยะจำหน่าย เดิมตัวเองทำธุรกิจนำเข้าเครื่องซักรีตจากยุโรป และอเมริกา ต่อมาเมื่อเจอพิษเศรษฐกิจในปี 40 จึงหันมาทำผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมเป็นของตัวเอง เช่น ตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ ป้ายโฆษณาภาพ 3 มิติ ฯลฯ

           

           

 

           “แรงบันดาลใจ ให้ผมทำชุดคลุมรถอัจฉริยะ มาจากเพื่อนคนหนึ่ง เล่าปัญหาเกี่ยวกับการจอดรถยนต์ข้างทาง หรือจอดรถหน้าบ้าน มักเจอสิ่งสกปรกต่างๆ เช่น ยางไม้ ขี้นก และฝุ่น มาตกหรือติดใส่รถ โดยที่ผ่านมา แก้ปัญหาด้วยการซื้อเต็นท์ผ้าใบมากางจอดรถ แต่เนื่องจาก เต็นท์มีขนาดใหญ่ ไม่เหมาะจะวางหน้าบ้าน หรือไปซื้อผ้าคลุมรถมาใช้ ก็มีปัญหาคลุมได้ยาก ใช้ไม่กี่ครั้ง ก็ต้องเลิกคลุม เพราะไม่มีความสะดวก ด้วยจุดด้อยดังกล่าว เราจึงทำชุดคลุมรถตอบโจทย์ให้กับลูกค้า”
           วัสดุที่นำมาประกอบผ้าคลุมรถอัจฉริยะ คุณสมชาย บอกว่า ส่วนใหญ่เป็นเศษวัสดุเหลือใช้ เช่น อลูมิเนียม ซึ่งนำมาทำเป็นโครง และล้อเลื่อน เวลาคลุมรถก็สามารถเลื่อนคลุมได้ง่าย ที่สำคัญผ้าคลุมรถ ใช้ผ้าร่มเคลือบยูรี มีน้ำหนักบางเบา สะท้อนความร้อนได้ดี
          “ชุดคลุมรถอัจฉริยะ ของเรากันร้อนได้ดีที่สุด คลุมง่าย เก็บง่าย จุดเด่นหลังคาที่โปร่งผ้าไม่แนบตัวรถ ผ้าไม่ครูดรถ ใช้งานได้โดยไม่ต้องล้างหรือทำความสะอาดก่อน น้ำฝนที่เล็ดลอดมาไม่ดูดกับตัวรถ”
          ราคาชุดคลุมรถอัจฉริยะ คุณสมชาย ตั้งไว้ที่ชุดละ 5,000 บาท เพิ่งผลิตจำหน่ายปีที่แล้วเป็นปีแรก จึงยังไม่มีวางขายตามท้องตลาดมากนัก อยากช่วยเหลือให้ธุรกิจ sme รายนี้ยืนได้ตลอดรอดฝั่ง สั่งซื้อได้ โทร.08-6389-6364 Email:Multision@hotmail.com


           

 

            

วันที่ 14 มี.ค. 2561